DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ ĐỊNH KỲ TP Tuy Hòa

Vệ Sinh Nhà cửa Đinh Kỳ Tuy Hòa Phú Yên

Vệ Sinh Nhà Đinh Kỳ Tuy Hòa

Vệ Sinh Tòa Nhà, Văn Phòng Định Kỳ Tại Tuy Hòa

Ngày nay cuộc sống hiện đại khiến bạn luôn thiếu thời gian. Bạn vừa phải làm tròn trách nhiệm chăm sóc gia đình, trong khi vẫn phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp. Để giúp bạn, VỆ SINH XANH xin giới thiệu Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ hàng tuần, hàng tháng cho các hộ gia đình, giúp bạn có một môi trường sống trong lành sạch sẽ.

Tùy theo khối lượng công việc và không gian trong nhà, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ Vệ sinh nhà định kỳ phù hợp nhất với các gói dịch vụ của chúng tôi:

  • Vệ sinh hàng ngày
  • Vệ sinh vào một số ngày trong tuần theo bạn chọn
  • Cung cấp người giúp việc gia đình trọn gói hoặc theo giờ

        Việc vệ sinh nhà định kỳ phải thực hiện theo một quy trình vệ sinh nhà ở hợp lý để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Mô tả công việc theo quy trình sau:

Vệ sinh cửa: lau kính cửa, lau chùi cửa ra vào, cửa sổ

Vệ sinh phòng ngủ: làm sạch giường ngủ, lau chùi tủ, kệ. Lau chùi sàn nhà nên chú ý đến các vị trí các khe và góc nhà.

Dọn dẹp phòng bếp: lau dọn sàn nhà, bếp.

Làm sạch nhà vệ sinh: Trước tiên nên lau chùi tẩy uế bồn rửa mặt, bồn tắm, vòi sen. Lau chùi kệ đựng xà phòng, mỹ phẩm (dời đồ vật và trả về chỗ cũ sau khi làm sạch). Làm sạch bên trong và bên ngoài bồn cầu bao gồm bên dưới và phía sau bồn cầu.

Loại bỏ rác thải: toàn bộ rác thải được tập hợp vào các túi nilong, buộc chặt miệng túi và vận chuyển đến nơi tập trung rác theo quy định.

– Kiểm tra lại toàn bộ các vị trí đã làm vệ sinh

          Với trình tự công việc như trên, việc dọn dẹp nhà cửa không tốn nhiều thời gian mà giúp cho ngôi nhà luôn sạch sẽ. Nhân viên vệ sinh nhà định kỳ chủ động hoàn tất công việc theo kinh nghiệm và kỹ năng đã được đào tạo.

Công ty TNHH Vệ sinh xanh cung cấp gói Vệ sinh nhà định kỳ cho các hộ gia đình trên địa bàn Nha Trang với giá ưu đãi nhất chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH
.🏡: Tuy Hòa – Phú Yên.
☎️0888 406 179 (MR.Phú )
💌 vesinhxanh.vn@gmail.com